SÂN TẬP GOLF PHÚ CƯỜNG – TỈNH KIÊN GIANG

Dự án thi công sân tập Golf Phú Cường tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bởi đơn vị thi công và thiết kế công ty TNHH Quinn Golf. 

Thông tin dự án.

 Dự án được xây dựng năm 2019 tại trung tâm thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang. 

 Với diện tích hơn 6.400 m2 nằm trên đảo Phú Gia cùng khoản đầu tư lên đến trên 15 tỷ đồng, sân tập Golf Phú Cường là sân tập Golf lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Kiên Giang. Sân tập này được những người trong giới Golf vô cùng chờ đợi. 

  • Khu phát bóng được thiết kế bao gồm 2 tầng tương ứng với 36 Line: đem lại không gian luyện tập thoải mái cho người chơi.
  • Khu tập Green riêng biệt giúp cho người chơi có thể luyện tập nhiều lối chơi khác nhau.
  • Bên cạnh sân tập Golf được bài trí và sắp xếp các Golf shop chuyên cung cấp trang phục và công cụ chơi Golf đa dạng; coffee shop để các Golf thủ thưởng thức và trò chuyện trong quá trình luyện tập Golf

Thông tin đơn vị thi công và thiết kế. 

 Quinn Golf là một trong những đơn vị thi công thiết kế sân tập Golf tại Việt Nam với nhiều dự án nội bật từ Nam ra Bắc như: sân Mipec, sân Himlam, sân Long Biên, sân Đà Nẵng, sân Quảng Ngãi,…Ngoài ra, Quinn Golf còn cung cấp đầy đủ các thiết bị dụng cụ cần thiết dành cho sân tập và cả người chơi Golf.

 Với vai trờ là một trong những nhà thầu chất lượng cả về kĩ thuật, nguyên vật liệu, thời gian thi công,…Quinn Golf luôn được các chủ đầu tư tin tưởng. 

 Quý khách hàng có nhu cầu thi công – thiết kế sân tập Golf vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0902.674.626

Bài viết liên quan

Leave Comments

Top
0917 785 222