Công Ty TNHH THIẾT KẾ XÂY XỰNG THIẾT BỊ GOLF TPP chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và thi công xây dựng, bảo trì, nâng cấp các sân thể thao như: Sân bóng đá, sân tập Golf, sân tennis… Đặc biệt chúng tôi là Đại lý cấp 1 trong lĩnh vực “cỏ nhân tạo” tại Việt Nam như: Cỏ bóng đá, cỏ golf, cỏ sân vườn, cỏ trang trí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ khâu thiết kế cho đến thi công lắp đặt và hoàn thiện tất cả những mảng trong thể thao như : Lưới,cỏ,cáp,trụ,đèn….Áp dụng tiêu chí “Chất lượng của quý khách là sự uy tín của chúng tôi“, tiêu chí luôn được thể hiện đi đôi với độ thẫm mỹ cao, an toàn tuyệt đối ngay tại công trình và nhiệt huyết trong dịch vụ tư vấn khách hàng.

Về đoàn thể nhân viên của GOLF TPP luôn hoàn thành công việc tốt trong nội bộ và với khách hàng của mình ngay từ lúc tư vấn cho đến lúc hoàn thiện công trình thông qua các kỹ năng,kỹ thuật,tính chuyên nghiệp và cam kết mạnh mẽ.Bởi thế chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình chất lượng cao nhất so với những đơn vị khác hiện nay.

GOLF TPP hiện đang có một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực thi công xây dựng ngành thể thao tại Việt Nam. Đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo thực tế qua nhiều công trình lớn, nhỏ từ khâu kỷ thuật, chất lượng công trình cho đến độ an toàn tuyệt đối.

Mang phong cách làm việc chuyên nghiệp,sáng tạo,cẩn thận áp dụng vào quá trình thi công,nhờ vậy công trình luôn đảm bảo được chất lượng tốt,thẩm mỹ cao,thõa mản nhu cầu của khách hàng.

– Phương châm đối với nội bộ: ”Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp“

– Phương châm đối với khách hàng: ”Uy tín tạo nên sự tin tưởng“

– Phương châm đối với sản phẩm,dịch vụ: ”Chất lượng tạo niềm tin“

GOLF TPP luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với quý khách hàng,phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với khách hàng hiện tại và tương lai.

Chất lượng – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ :

GOLF TPP tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin,sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ,sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. GOLF TPP cam kết với mọi đối tác,khách hàng và với chính mình : Sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu,đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

  • Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ :

GOLF TPP mong muốn xây dựng phong cách điển hình của đội ngũ nhân viên là tận tâm,có tinh thần trách nhiệm cao,luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết.Đội ngũ nhân viên của GOLF TPP luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả,hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

  • Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực :

GOLF TPP là đơn vị hoạt động chính trong ngành xây dựng phục vụ nhu cầu thể thao trong nước,luôn cho ra một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính mỹ thuật cao.Do đó, GOLF TPP coi trọng sự hợp tác và hài hòa,tôn vinh những giá trị này với mong muốn đội ngũ nhân viên GOLF TPP sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực,công bằng,sẵn sàng chia sẽ một cách chân thành,gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết  được mọi vấn đề của toàn Công Ty, cùng nhau phát triển,cùng nhau hành động vì sự thành công,phát triển không ngừng của GOLF TPP, của mỗi nhân viên trong Công Ty và các đối tác của GOLF TPP.

  • Sáng tạo – Hiệu quả :

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của GOLF TPP với mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo,đổi mới công nghệ,sản phẩm,quy trình làm việc để đem lại hiệu quả cao nhất đưa GOLF TPP lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực thi công xây dựng ngành thể thao trong nước.

0917 785 222