PHÒNG TẬP GOLF TRANSVIEW GOLF – VẠN HẠNH MALL

Transview Golf sở hữu chuỗi phòng tập Golf trong nhà tại Showroom ở TTTM Vạn Hạnh Mall nằm ở tầng 4, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM. 

Với mục tiêu hướng tới là mang đến cho golfer ở Tp.HCM một không gian luyện tập phù hợp và chuyên nghiệp nhất, chuỗi phòng tập Transview Golf được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và dụng cụ để hỗ trợ tối đa việc luyện tập của các golfer.

Mô hình phòng tập Golf trong nhà này được thi công thiết kế bởi công ty TNHH Quinn Golf với đội ngũ kĩ sư chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm nhất. 

Thông tin dự án thi công phòng tập golf trong nhà. 

Dự án thi công phòng tập golf trong nhà tại Showroom của Transview Golf được xây dựng trền mô hình chuyên nghiệp, hiện đại cho dịch vụ luyện tập golf.

 • Dự án thi công chuỗi 9 phòng golf trong nhà liên tiếp 
 • Tọa lạc tại: Showroom ở Trung tâm thương mại Vạn Hạnh – Tp. Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty TRANSVIEW GOLF
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Quinn Golf
 • Tiến độ thi công: khoảng 20 ngày.
 • Thời gian hoàn thành: tháng 12/2018
 • Mô hình: phòng tập Golf mini.

Điểm nổi bật của phòng tập Golf trong nhà. 

– Hệ thống chuỗi các phòng tập Golf được xây dựng bề nổi với nền mặt cỏ Golf nhân tạo cao cấp đặc biệt là dòng cỏ màu xanh nhạt sản phẩm nhập khẩu độc quyền chỉ có tại Quinn Golf. 

– Hệ thống lưới dày, bền và đẹp. Dòng sản phẩm lưới Golf được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy Quinn Golf đem lại hiệu suất sử dụng là cao nhất với độ bền của lưới có thể lên đến 10 năm. 

– Hệ thống máu Auto Tee Up được lắp đặt tại mỗi line đánh giúp người chơi luyện tập thoải mái và dễ dàng, gạt bỏ được công đoạn nhặt bóng sau mỗi lượt swing golf. 

– Phòng tập Golf mini trong nhà sử dụng thảm phát bóng 3D cao cấp, có lớp lò xo tạo độ mềm và đàn hồi khi luyện tập

Đơn vị thi công lắp đặt phòng tập Golf trong nhà. 

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị, nhà thầu thi công lắp đặt các hệ thống phòng tập Golf trong nhà với chất lượng dịch vụ, sản phẩm khác nhau từ tốt đến dở. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết đối với các đơn vị chủ đầu tư. 

Công ty TNHH Lưới Công Trình.

Công ty TNHH Quinn Golf là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Golf trong nước. Quinn Golf chuyên thi công sân tập Golf, lắp đặt phòng Golf 3D, mô hình chuỗi phòng tập Golf trong nhà và cung cấp các thiết bị Golf như: bóng golf, tee golf, thảm golf, vách ngăn line, máy rửa bóng, máy bán bóng, máy đặt bóng lên tee,…

Chính với năng lực và bề dày kinh nghiệm này, Quinn Golf chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác cho một mô hình sân tập Golf mini mà bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt Golf mini cho showroom dịch vụ Golf của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI. 

 • Công ty TNHH Quinn Golf
 • Website: www.thicongsangolf.com
 • Trụ sở: Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chi nhánh: Số 80, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, HN.
 • Nhà máy sản xuất: 58/6D ấp 1 xã Nhị Bình, Hóc môn, TPHCM

Bài viết liên quan

Top
0917 785 222